Hoạt động
ĐIỀU HƯỚNG : Trang chủ / Hoạt động

Hòm Báu Đạo Soái

Thời gian đăng: 23-06-2017

Sở Lưu Hương cướp của kẻ giàu chia cho người nghèo, để lại hòm báu trên khắp giang hồ cho những người có duyên. Khi đến giờ sự kiện bắt đầu, hệ thống sẽ có thông báo trên các kênh của máy chủ về địa điểm xuất hiện hòm báu. Người chơi chỉ cần đến địa điểm đã được thông báo để có thể nhận những Hòm Báu Đạo Soái được phân bố rải rác và ngẫu nhiên trên bản đồ. Người chơi cấp 20 có thể nhặt được Hòm Báu Đạo Soái, tuy nhiên hòm báu cần phải có chìa khóa để mở. Người chơi có thể mua chìa khóa trực tiếp trong Thương Thành để mở sẽ nhận được vật phẩm quý hiếm.

Thời Gian Xuất Hiện Hòm là 8h tối tất cả những ngày trong tuần và 4 đợt cách nhau 15'

Sẽ được thông báo kênh tin những map sẽ xuất hiện hòm báu.

 

Số lượng hòm báu mà người chơi đào không bị hạn chế.

Phải sử dụng chìa khóa hòm báu để có thể mở hòm báu. Chìa khóa được bán tại Thương Thành hoặc có thể thu được từ những hoạt động tuần hoàn khác trong game.Khi mở hòm người chơi có thể ngẫu nhiên nhận được các vật phẩm như Cao - sơ Ngọc Lộ Quỳnh Tương, Thần thú và những bé thú cưỡi đặc biệt, túi trợ thủ tiểu đại hiệp, kim tỏa, khuôn cao cấp, v.v...

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được thông báo về vị trí boss Giang Hồ Ác Bá. Sau khi tiêu diệt Giang Hồ Ác Bá, người chơi sẽ nhận được một lượng danh vọng, kinh nghiệm tương ứng với cấp người chơi và có tỉ lệ gặp trợ thủ quý hiếm.

Chú ý: Cần phải có tổ đội 3 người trở lên mới có thể khiêu chiến với Giang Hồ Ác Bá.

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ