Hoạt động
ĐIỀU HƯỚNG : Trang chủ / Hoạt động

Cường Thực Huyễn Cảnh

Thời gian đăng: 24-06-2017

Giới Thiệu

Cường Thực Huyễn Cảnh trong Thần Kiếm Sơn Trang là nơi để các vị cao thủ có thể thỏa sức tỉ võ với anh hùng hào kiệt tứ phương. Khi tỉ võ trong Cường Thực Huyễn Cảnh, bên thắng sẽ không tăng bị điểm PK, bên thua và tử vong sẽ phải chịu hình phạt tử vong như thông thường. Sát khí của Cường Thực Huyễn Cảnh rất lớn, người chơi phải đợi đến thời gian ban đêm hoặc dùng thú cưỡi có kỹ năng vào huyễn cảnh mới có thể vào được.

Để di chuyển vào Cường Thực Huyễn Cảnh, người chơi có thể đến gặp NPC Kiếm Nô (69, 104) ở Hoàng Thạch Trấn.

 


Vào Cường Thực Huyễn Cảnh

Sau khi người chơi vào Huyễn Cảnh, có thể chọn so tài tỉ võ với người chơi khác hoặc chờ đợi để khiêu chiến Hỏa Kỳ Lân. Hỏa Kì Lân Cái là cự thú trấn giữ Cường Thực Huyễn Cảnh, giờ lẻ trong game mỗi ngày mới xuất hiện, mỗi lần sẽ có 5 Hỏa Kì Lân Cái.

 

Lưu ý:
- Ở Cổ Long Online 2 Khi vào Cường thực huyễn cảnh cấp 8x người chơi sẽ nhận được buff Cường Thực. Khi có buff này người chơi sẽ không có cách nào để tiếp tục tham gia vào Cường thực huyễn cảnh. Buff Cường Thực sẽ hết sau 30 phút (không tính thời gian rời mạng).
Khi đánh bại Hỏa Kỳ Lân Cái, người chơi sẽ có cơ hội nhận được trang bị Quang Vũ, Chân bí kíp, Trợ thủ Tím cùng với các vật phẩm cao cấp khác.

 

Ngoài khiêu chiến cao thủ khắp nơi và Hỏa Kì Lân ra, người chơi còn có thể tổ đội để luyện cấp trong Cường Thực Huyễn Cảnh, nâng cao trình độ võ công của mình. Chiến đấu với các quái vật ẩn trong Cường Thực Huyễn Cảnh có thể nhận được kinh nghiệm gấp 1.2 lần so với luyện cấp bên ngoài.

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ